Trước đó, vào 9h ngày 7/9, chị Sơn điều khiển xe mô tô chở sau là chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1985 ở cùng xã đi trên đường Quốc lộ 1A hướng Lạng Sơn – Hà Nội, khi đến đoạn đường thuộc tổ dân phố Tân Thành, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang thì bất ngờ bị một đối tượng nam giới điều khiển xe mô tô đi sau cùng chiều vượt lên giật 01 ví da bên trong có 01 chiếc điện thoại nhãn hiệu Samsung Note 9 (trị giá khoảng 05 triệu đồng) cùng 02 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ cá nhân.

cướp tài sản,người đi đường,nạn nhân,bị cướp,công an bắt sống
Đối tượng cướp tài sản bị cơ quan công an bắt.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của chị Sơn, lãnh đạo công an đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, rà soát, khoanh vùng đối tượng.

 

Sau 3 giờ khẩn trương xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ, Công an huyện đã điều tra, làm rõ, bắt giữ đối tượng cướp giật là Đào Văn Hùng và thu giữ toàn bộ vật chứng có liên quan.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, Công an huyện đã tạm giữ đối tượng Hùng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tân Trường