Tội phạm,Truy nã,Bắt giữ
Công an huyện Đắk Song bắt giữ đối tượng Võ Tiến Trung.

Chiều ngày 25/2/2021, thông tin từ Công an huyện Đắk Song cho biết đã bắt giữ đối tượng Võ Tiến Trung (SN 1963), trú tại xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song khi Trung đang lẩn trốn trên địa bàn xã Bom Bo, huyện Bù Đăng (Bình Phước).

Trước đó, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai, chiều ngày 2/8/2020, Võ Tiến Trung đã cầm dao phát đến nhà anh Lưu Quang Kiệt (SN 1976), trú cùng xã chém anh Kiệt bị thương tích với tỷ lệ 41%.

Đến ngày 7/8, Công an huyện Đắk Song đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Võ Tiến Trung về tội “Cố ý gây thương tích” nhưng Trung đã bỏ trốn.

 

Đến ngày 13/10/2020, Công an huyện Đắk Song đã ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với Võ Tiến Trung về tội "Cố ý gây thương tích".

Trong quá trình trốn truy nã, Võ Tiến Trung đã thay nhiều tên, họ như Nguyễn Văn Năm, Huỳnh Văn Mỹ... rồi trốn tại địa bàn các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước.

Đến rạng sáng ngày 25/2/2021 Trung bị cơ quan Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn xã Bom Bo, huyện Bù Đăng (Bình Phước).

Hải Dương

Tội phạm chạy trốn 21 năm bị phát hiện chỉ vì đi xét nghiệm

Tội phạm chạy trốn 21 năm bị phát hiện chỉ vì đi xét nghiệm

Chạy trốn truy nã suốt 21 năm, một nghi phạm giết người đã bị phát hiện khi tham gia lấy mẫu xét nghiệm ở tỉnh Liêu Ninh của Trung Quốc.