Ngoài ra, ông Triệu Văn Nghĩa cũng thông tin: “Vụ việc xảy ra vào ngày 20/10 trên đại bàn phường không phải chuyện vợ dùng dao quắm bổ vào đầu chồng mà đây là vụ xô xát giữ 3 người bạn thân với nhau”.

nạn nhân,cấp cứu
Hình ảnh về vụ việc.

Theo thông tin bao đầu, vào ngày 20/10, trong phòng trọ của cô gái tên là L (ở phường Cao Xanh – PV) có xảy ra một vụ xô xát giữa 2 nam thanh niên và 1 nữ. Được biết, giữa 3 người này là bạn thân với nhau và giữa L và nam thanh niên có tên là Đ. có quan hệ yêu đương nhưng thường xuyên xích mích.

Khi đó, trong phòng của cô gái Đ. ra tay đánh L. trước sự có mặt của D. Sau đó, giữa D. và Đ. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Trong lúc hai người lao vào ẩu đả, Đ. đã vớ con dao quắm dưới gầm giường chém vào đầu D.

 

Khi người dân đưa D. đi cấp cứu, con dao quắm cùng cán dài gần 1 m vẫn còn găm trên đỉnh đầu nạn nhân. Do được cấp cứu kịp thời, nạn nhân D. sau đó đã tạm qua cơn nguy kịch.

Còn trước đó, theo thông tin trên mạng xã hội cho rằng, vào ngày 20/10, anh Trần H.L. giấu vợ đi chơi với "bồ", đến khuya, vợ gọi điện thấy tắt máy nên đi tìm qua các nhà nghỉ và khách sạn, bắt gặp anh L. cùng cô bồ là Trần H.A. ở khách sạn T.H. trên địa bàn phường Cao Xanh. Sau đó, người chồng bị vợ dùng dao phóng lợn bổ vào đầu khiến nạn nhân nguy kịch.

Ông Triệu Văn Nghĩa cho biết: “Thông tin trên các trang mạng tôi không có phản ánh gì. Tôi chỉ khẳng định là vào ngày 20/10 trên địa bàn phường có xảy ra một vụ xô xát, khiến một người phải đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ. Khi có kết quả cụ thể UBND phường Cao Xanh sẽ thông tin với báo chí”.

Sông Yên