Sáng nay (24/6), thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Phùng Văn Nguyên (50 tuổi) trú tại xã Krông Á, huyện M’Đrắk để điều tra về tội “giết người”.

Say rượu,Đắk Lắk,giết người
Đối tượng Nguyên bị bắt sau một thời gian điều tra.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 4/2/2022, ông Nguyên đi đám ma của một người quen trong xã về và ngồi ăn cơm, uống rượu một mình. Thời điểm này, anh Phùng Văn Quang (24 tuổi) là con trai của ông Nguyên cũng vừa đi chơi về đến nhà.

Thấy Quang, ông Nguyên chửi lớn về việc Quang không đi bón phân lúa và bị anh Quang nói lại “tại sao khi nào bố say cũng chửi vợ con thế?”.

Say rượu,Đắk Lắk,giết người
Chỉ vì con trai không đi bón phân cho lúa, ông Nguyên đã dùng kéo đâm con trai thủng ruột non.
 

Vì bực tức và sẵn có men rượu trong người nên ông Nguyên đã vào nhà lấy một cây kéo dài 18cm rồi chạy ra ngoài sân đâm Quang một nhát vào bụng làm thủng ruột non, thủng đại tràng.

Lúc này, mọi người trong nhà chạy đến can ngăn và đưa anh Quang đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng bị thương tật 70%.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Mâu thuẫn gia đình, cha giết con gái 3 tuổi rồi tự sát trong chòi rẫy

Mâu thuẫn gia đình, cha giết con gái 3 tuổi rồi tự sát trong chòi rẫy

Đưa con gái từ nhà bố mẹ vợ vào rẫy chơi thì bị người nhà đến tìm đưa về, Q.A. đưa cháu bé vào chòi khóa cửa rồi tự sát. Khi người nhà dỡ mái ngói để vào chòi thì 2 cha con đã tử vong.

Sông Cài