Trưa nay (23/5), trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Đại Phong – Giám đốc Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Vùng Tây Nguyên cho biết, cháu bé còn lại trong vụ sập bức tường tại lò gạch ở xã Ea Yiêng (Krông Pắk) vào chiều 18/5 đã phải chuyển lên tuyến trên vì vết thương quá nặng.

sập tường,lò gạch,tử vong,tai nạn thương tâm,Đắk Lắk
Hai cháu bị thương được đưa vào cấp cứu tại BVĐK Vùng Tây Nguyên sau tai nạn xảy ra.

“Cháu D.H. chuyển viện cách đây 2 ngày trong tình trạng bị thương rất nặng, có nguy cơ tử vong cao”, ông Phong thông tin.

Theo nguồn tin mà PV Infonet nắm được, hiện nay cháu được chuyển xuống BV Nhi Đồng 2 tại TP Hồ Chí Minh với tình trạng sức khỏe yếu.

Đi với cháu D.H. có bố mẹ và người vợ của chủ lò gạch nơi tai nạn xảy ra.

Như vậy, liên quan đến vụ việc này, đến thời điểm này, đã có 2 nạn nhân tử vong.

Trước đó, như Infonet đã thông tin, vào khoảng 15h30 ngày 18/5, 3 chị em ruột gồm: D.M. (7 tuổi); D.H. (5 tuổi) và D.N. (8 tháng tuổi) ra khu vực lò gạch gần nhà chơi đùa.

 

Trong lúc các cháu nhỏ đang vui chơi không may bị một bức tường gạch đổ sập đè trúng lên người khiến cháu G.N. 8 tháng tuổi tử vong tại chỗ, 2 cháu D.M.và D.H. được đưa vào BVĐK Vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Đến ngày 20/5 cháu D.M.( SN 2014, là chị ruột của 2 cháu D.H.và D.N.) tử vong khi đang cấp cứu tại BVĐK Vùng Tây Nguyên.

Được biết, cả 3 cháu nhỏ trên là con của một cặp vợ chồng nghèo người dân tộc Xơ Đăng.

Cháu đầu là D.M (SN 2014), cháu thứ 2 tên D.H(SN 2016) cháu thứ 3 là D.N (SN 2019).

Khi vụ tai nạn xảy ra, mẹ của các cháu đang làm thuê tại lò gạch này, còn người bố cũng làm thuê ở một nơi khác.

Gia cảnh éo le của 3 cháu nhỏ thương vong trong vụ sập tường lò gạch

Gia cảnh éo le của 3 cháu nhỏ thương vong trong vụ sập tường lò gạch

3 cháu nhỏ thương vong trong vụ sập tường lò gạch ở Đắk Lắk là con của một gia đình nghèo, bố mẹ người dân tộc Xơ Đăng, đang làm thuê tại nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Hải Dương