Chiều 4/7, thông tin từ Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết: Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đã thống nhất quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông L.V. T, Chủ tịch UB MTTQ xã Xuân Thắng để tiến hành các bước tiếp theo làm rõ việc ông này bị tố có hành vi nhạy cảm, cưỡng hôn nữ sinh lớp 10.

Cơ quan chức năng huyện Thường Xuân đang tiến hành kiểm tra, xác minh nội dung liên quan đến việc video clip ghi lại hành vi nhạy cảm, cưỡng hôn của ông này đối với nữ sinh lớp 10.

nữ sinh,cưỡng hôn,Thanh Hóa
Hành vi cưỡng hôn của ông L.V.T được camera an ninh ghi lại. Ảnh cắt từ clip
 

Trước đó, một đoạn video clip được camera an ninh nhà dân ghi lại vào chiều ngày 28/6 tại thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) lúc này người đàn ông mặc quần short, áo cộc tay đến và bước vào trong ngôi nhà gỗ, sau đó đi ra ngoài thì một cháu bé đi ra theo (là nữ sinh lớp 10) ngồi xuống bàn gỗ ở sân rồi tiếp đó người đàn ông đi lại chỗ nữ sinh đang ngồi sờ tay vào cổ, vai. Tiếp đó, người đàn ông tiếp tục đi lại chỗ nữ sinh buộc nữ sinh này phải chạy ra chỗ khác rồi lên hè (hiên nhà).

Chưa dừng lại ở đó khi nữ sinh chạy lên hè (hiên nhà) thì ông này tiếp tục đi theo lên và dùng tay quàng lên cổ kéo lại rồi hôn vào má khiến nữ sinh phải bỏ vào trong nhà.

Theo thông tin từ Đảng ủy xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân thì vào ngày 25/6 Đảng ủy xã đã nhận được đơn xin nghỉ việc của ông L.V.T Chủ tịch UB MTTQ xã do vấn đề sức khỏe.

Trần Nghị