Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính nên đi uống rượu về, người đàn ông 51 tuổi dùng dao truy sát vợ và 2 cháu ngoại, khiến một nạn nhân tử vong ở bệnh viện.

Chiều 22/7, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý ông Nguyễn Văn Hưng (51 tuổi, xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) về hành vi giết người.

Vụ án,Giết người,Hưng Yên
Hung thủ đang được điều trị tại bệnh viện (ảnh Zing).

Trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 14/7, ông Hưng đi uống rượu về, thấy vợ là bà Đỗ Thị Cúc (51 tuổi) cùng 2 cháu ngoại 12 tuổi và 7 tuổi đang ngủ trưa. Sau đó, ông Hưng chửi bới, cãi nhau với vợ.

Tiếp đến, ông Hưng lấy dao đuổi chém vợ và các cháu. Thấy vậy, bà Cúc và cháu ngoại 12 tuổi kịp chạy thoát nhưng bé trai 7 tuổi thì bị ông Hưng giữ, khóa trái cửa và nhốt trong nhà.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, ông đã dùng dao chém nhiều nhát vào người cháu ngoại rồi lên tầng 3, nhảy xuống tự tử.

 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã đưa nạn nhân 7 tuổi và hung thủ đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cháu bé 7 tuổi đã tử vong tại viện. Còn ông Hưng bị đa chấn thương, hiện đang được điều trị tại bệnh viện tỉnh.

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu ông Hưng khai nhận, vì nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính nên bực tức, truy sát các nạn nhân.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Sông Yên

Tử hình kẻ xông vào nhà truy sát 3 cha con ở Quảng Nam

Tử hình kẻ xông vào nhà truy sát 3 cha con ở Quảng Nam

Xông vào nhà truy sát 3 cha con ở Quảng Nam, 7 bị cáo phải hầu tòa, trong đó có một án tử hình và một án chung thân.