công an,Đắk Lắk,giết người,sát hại con gái,mâu thuẫn vợ chồng
Ảnh minh họa

Ngày 29/9, một lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc cha giết con gái rồi tự sát xảy ra trên địa bàn xã Ea H’leo.

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây, vợ chồng của P.Q.A. (30 tuổi, ngụ xã Ea H’leo) xảy ra mâu thuẫn nên người vợ dẫn con gái 3 tuổi (tên T.) về nhà ngoại ở.

Sáng 27/9, Q.A. tới nhà bố mẹ vợ để đón con gái đi chơi nhưng nhà ngoại không đồng ý. Tuy nhiên, sau đó Q.A. vẫn tìm cách dẫn con gái vào chòi rẫy chơi.  

 

Đến chiều cùng ngày, người thân bên gia đình vợ Q.A đi tìm cháu T. để đưa về. Khi đến chòi rẫy của Q.A., 2 bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Một lúc sau, Q.A. chạy vào bên tròng chòi, khóa trái cửa lại không cho ai vào.

Sau đó, một người leo lên mái nhà, dỡ ngói chui xuống dưới thì phát hiện Q.A. đã tử vong, cháu T. bị thương nặng và tử vong ngay sau đó.

Lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo cho hay, qua điều tra ban đầu xác định, Q.A. đã giết con gái rồi tự sát. Đơn vị vẫn tiếp tục triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ thêm một số vấn đề liên quan.

Trần Nhân