Chiều 4/9, một lãnh đạo UBND phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ bình gas, nghi dùng bình gas tự sát khiến một người rơi vào tình trạng nguy kịch.

Nổ gas,tự sát
Hiện trường vụ nổ bình ga khiến anh H.nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 gờ trưa 4/9, người dân nghe 3 tiếng nổ lớn phát ra từ một căn nhà tại đường Phan Bội Châu, phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk). Khi đến hiện trường, người dân phát hiện anh H.N.H. (27 tuổi) nằm bất tỉnh, thân thể cháy xém, xung quanh hiện trường có nhiều vỏ bình gas mini cùng mùi gas bốc lên nồng nặc.

Sau khi dùng bình cứu hỏa xịt xung quanh, người dân cùng lực lượng chức năng đã hỗ trợ gọi xe cứu thương, đưa anh H. chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (TP.Buôn Ma Thuột) cấp cứu.

 
Nổ gas,tự sát
Vỏ bình ga được phát hiện tại hiện trường.

Theo lãnh đạo UBND phường An Lạc, tại hiện trường người nhà nạn nhân cho biết, hôm trước anh H. có cãi nhau với vợ. Mới đây, người vợ đã đưa con nhỏ về nhà người quen tại phường An Lạc. Trưa 4/9, anh H. tìm đến nhà người thân của vợ rồi ôm 4 bình gas mini đốt để tự sát.

“Hiện nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu, chưa rõ tình hình. Thời điểm tại hiện trường, anh H. bị cháy xém, nằm co quắp, rất nguy kịch”, lãnh đạo UBND phường An Lạc thông tin.

Trần Nhân

Nổ lớn lúc sáng sớm, 2 vợ chồng tử vong

Nổ lớn lúc sáng sớm, 2 vợ chồng tử vong

Nghe tiếng nổ lớn, hàng xóm chạy sang thì phát hiện hai vợ chồng ông M. đã tử vong.