Ngày 20/6, đại diện Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) xác nhận em N.T.T.N (16 tuổi, quê Phú Yên) đã về nhà sau nhiều ngày mất tích.

Đại diện Công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cũng xác nhận gia đình em N.T.T.N (16 tuổi) trình báo đã tìm thấy con.

Theo thông tin ban đầu, em N. về nhà vào tối 19/6 và đã đi cùng người thân ra nhà chị gái ở tỉnh Quảng Bình vào trưa nay (20/6).

Cơ quan chức năng địa phương cho biết sẽ làm việc với gia đình thiếu nữ này để làm rõ thông tin liên quan đến vụ mất tíchgây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

 

Trước đó vào chiều 5/6, em N.T.T.N đi xe khách từ thị xã Sông Cầu (Phú Yên) vào TPHCM làm việc theo sự hướng dẫn của một người quen trên mạng xã hội. Sau khi đến một bãi xe ở địa bàn quận Bình Thạnh (TPHCM), thiếu nữ này gọi điện thoại báo gia đình rồi mất liên lạc trong nhiều ngày.

Liên quan đến vụ việc này, sau khi thông tin ông Nguyễn Văn Hương (cha ruột của N.) vào TPHCM tìm con được lan truyền rộng rãi, gia đình ông đã nhận được một số cuộc điện thoại, trong đó có thông tin thiếu nữ 16 tuổi đang ở Campuchia, ngoài ra có người gọi điện thoại nặc danh yêu cầu đòi tiền chuộc 70 triệu đồng.

Cô gái 16 tuổi mất tích bí ẩn sau khi rời quê vào TP.HCM xin việc

Cô gái 16 tuổi mất tích bí ẩn sau khi rời quê vào TP.HCM xin việc

Cô gái 16 tuổi đón xe khách từ Phú Yên vào TP.HCM để xin việc rồi mất tích nhiều ngày, gia đình vẫn chưa liên lạc được.

Cô gái 16 tuổi mất tích ở TP.HCM đã qua Campuchia?

Cô gái 16 tuổi mất tích ở TP.HCM đã qua Campuchia?

Công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu (Phú Yên), cho biết cô gái 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM đã gọi điện cho người thân và nói đang ở Campuchia.

Theo tienphong.vn