đuối nước,nắng nóng,Đắk Lắk
Người thân đau đớn bên thi thể các cháu nhỏ vừa bị đuối nước tại xã Cư Pơng. (Ảnh: người dân cung cấp)

Ngày 28/3, một lãnh đạo UBND xã Cư Pơng, huyện Krông Búk (Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ là chị em ruột trong một gia đình tử vong. Các nạn nhân gồm: C.T.Q.M (9 tuổi), C.T.B.T (7 tuổi) và C.Đ.M (5 tuổi). 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 27/3, chị N.T.A (28 tuổi, trú buôn Ea Dho, xã Cư Pơng) không thấy các con đâu nên đi tìm. Khi ra đến hồ Ea Dhung Tiêng (cách nhà khoảng 200m), chị A. phát hiện có dấu hiệu bất thường, nghi các con đã bị đuối nước nên hô hoán, nhờ mọi người giúp đỡ.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, người dân đã tìm kiếm và đưa được thi thể 3 cháu nhỏ lên bờ để bàn giao cho gia đình chị A. lo hậu sự.

 

“Nhà chị A. thuộc hộ cận nghèo, hoàn cảnh tương đối khó khăn và phải trải qua nỗi đau không gì bù đắp được khi mất cả đứa 3 con cùng một lúc. Hiện, chính quyền và các đoàn thể tại địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình chị A”, lãnh đạo UBND xã Cư Pơng chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 23/3, tại khu vực hồ trung chuyển (thuộc địa bàn thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, Đắk Lắk) cũng xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 cháu gái 11 tuổi tử vong thương tâm.

Hà Tĩnh: Rủ nhau đi tắm đập, 3 nam sinh tiểu học đuối nước thương tâm

Hà Tĩnh: Rủ nhau đi tắm đập, 3 nam sinh tiểu học đuối nước thương tâm

Tối 18/8, trao đổi với PV Infonet, ông Phan Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Gia Hanh (Can Lộc, Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn có vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là 3 nam sinh đang học tiểu học tại địa phương.

Trần Nhân