Tạt sơn,Trưởng phòng GD&ĐT huyện Krông Pắk
Vụ việc được ông Nguyễn Xuân Vinh đăng tải trên trang facebook cá nhân.

Cụ thể, vào khoảng 22h30 ngày 11/2 (mồng Một Tết), nhà ông Nguyễn Xuân Vinh – nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) bị tạt sơn vào cửa chính.

Ngay sau đó sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng lập biên bản ghi nhận hiện trường và củng cố hồ sơ để làm rõ vụ việc.

Sáng nay (14/2), trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Xuân Vinh - nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Krông Pắk cho biết, gia đình vợ con ông không hề mâu thuẫn gì với ai, trong quá trình làm trưởng phòng giáo dục 3 năm ông Vinh cũng không có mâu thuẫn gì.

 

Theo ông Vinh, ông không dám kết luận về sự việc. Hiện cơ quan công an đang làm việc nhưng ông Vinh cho biết, chỉ duy nhất có một mâu thuẫn với gia đình hàng xóm về kiện tụng đất đai.

“Hai gia đình đang kiện nhau về đất đai và tôi chấp nhận lùi vào tất cả 4 mặt tiền khoảng hơn 150m2. Tuy nhiên tôi không khẳng định đây có phải là nguyên nhân dẫn đến gia đình tôi bị tạt sơn hay không”, ông Vinh nói.

Trưa nay (14/2), ông Y Thắng, Trưởng công an xã Ea Phê cho biết, hiện đơn vị đang nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi lên công an huyện Krông Pắk để xử lý vụ việc theo quy định.

Hải Dương