Ngày 11/7, một lãnh đạo UBND xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) xác nhận, địa phương vừa tổ chức mai táng cho một thi thể nữ chưa rõ lai lịch.

Theo lãnh đạo UBND xã Ea Nuôl, vào chiều 10/7 một người dân đi hái măng qua suối Ea Nuôl thì tình cờ phát hiện một thi thể nữ nên trình báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Buôn Đôn và Công an tỉnh Đắk Lắk đã có mặt thực hiện các bước khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

xác chết,thi thể cô gái,Đắk Lắk
Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái tại suối Ea Nuôl
 

Lãnh đạo xã Ea Nuôl chia sẻ thêm, nữ nạn nhân khoảng 25 tuổi trở lại, thời điểm phát hiện trên thi thể không có mảnh vải che thân. Do không xác định được người thân, lai lịch, nạn nhân cũng không có giấy tờ tùy thân nên sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm thì thi thể trên được bàn giao cho UBND xã Ea Nuôl tổ chức mai táng.

Một lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Vụ chồng thảm sát vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình: Lá đơn ly hôn bên cạnh thi thể nạn nhân

Vụ chồng thảm sát vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình: Lá đơn ly hôn bên cạnh thi thể nạn nhân

Thịnh khai do mâu thuẫn khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ dẫn tới vụ việc đau lòng. Thời điểm xảy ra án mạng, vợ Thịnh đang cầm đơn ly dị bên người.

Trần Nhân