Theo hình ảnh được ghi lại, vụ việc xảy ra lúc 16h40 ngày 7/12 trên đường Bùi Ngọc Thu (phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Khi đó, xe máy chở đôi nam nữ trong lúc sang đường đột ngột đã va chạm với 2 học sinh đi xe đạp điện và một phụ nữ trung niên không kịp tránh cũng ngã xuống đường rất đau.

Sau khi xảy ra va chạm, nữ sinh điều khiển xe đạp điện ngã nhào và bị người đàn ông đi xe máy lao đến đạp liên tiếp vào mặt. Sau đó, người này còn cầm gậy 3 khúc đánh vào đầu nạn nhân. Chỉ đến khi người dân khu vực đến căn ngăn, tài xế điều khiển xe máy mới chỉ tay chửi bới, đạp vào chiếc xe của nạn nhân rồi mới chịu bỏ đi.

nữ sinh,công an,va chạm giao thông,bình dương,côn đồ,hành hung
Người điều khiển xe máy (áo kẻ sọc) hung hăng đạp vào mặt nữ sinh sau khi xảy ra va chạm giao thông. (Ảnh cắt từ clip)

Chiều 8/12, trao đổi với PV, một cán bộ Công an phường Tương Bình Hiệp (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) xác nhận thông tin vụ việc. Nguồn tin này cho biết lực lượng chức năng đã đưa đối tượng đánh nữ sinh về trụ sở công an và đang tiến hành lấy lời khai.

 

Cũng theo nguồn tin, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, cơ quan công an phường đã nhanh chóng đến hiện trường. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Theo thông tin công an nắm được thì nữ sinh đã xuất viện và đang điều trị tại nhà.

Cơ quan công an đang chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân từ bệnh viện để tiếp tục xử lý vụ việc.

Sông Yên