Trưa 22/2, trao đổi với PV Infonet về vụ việc xảy ra tại quán karaoke ở thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn) ông Lê Minh Long, Chánh Văn phòng UBND huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình) cho biết: “5 người bị thương rất nặng đang được điều trị ở 2 bệnh viện tại Hà Nội là Bệnh viện đa khoa Hà Đông và Bệnh viện 103”.

quán karaoke,tử vong,hòa bình,lương sơn,án mạng
Khu vực xảy ra vụ án mạng làm 3 người tử vong tối 21/2.

Theo báo cáo kết quả điều tra ban đầu, vào tối 21/2, có một nhóm người di chuyển từ Hà Nội vào thuê phòng hát ở quán karaoke Luxury II ở thôn Cổ Thổ, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Nhóm này từ Hà Nội lên nhưng có hộ khẩu ở nhiều địa phương khác nhau.

Khi cả nhóm đang hát, Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ngụ tại xã Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội) ra ngoài lấy dao rồi quay lại đâm chém loạn xạ khiến 3 người tử vong (gồm 2 nữ, 1 nam) và 5 người khác bị thương, phải đi cấp cứu.

 

Sau khi gây án, đối tượng Dũng tự đâm vào ngực mình và được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Khi cơ quan công an tiếp cận hiện trường và lấy lời khai của những người còn lại, họ đều nói trong khi hát không có mâu thuẫn gì với nhau; không biết lý do hung thủ ra ngoài mang dao vào gây án.

Ngay sau đó, Công an huyện Lương Sơn đã có mặt để điều tra và hỗ trợ việc cấp cứu. Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Hòa Bình thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Vụ án mạng 3 người chết tại quán karaoke ở Hòa Bình: Nhóm người từ Hà Nội về, khai "không hiểu tại sao"

Vụ án mạng 3 người chết tại quán karaoke ở Hòa Bình: Nhóm người từ Hà Nội về, khai "không hiểu tại sao"

Sáng 22/2, trao đổi với PV Infonet, Thượng tá Bùi Văn Chiểu – Trưởng Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, vụ án mạng xảy ra vào đêm 21/2 khiến 3 người tử vong ở quán karaoke tại xã Hòa Sơn đã chuyển Công an tỉnh thụ lý.

Hòa Bình: Án mạng ở quán karaoke, 3 người tử vong

Hòa Bình: Án mạng ở quán karaoke, 3 người tử vong

Một vụ án mạng xảy ra ở quán karaoke tại Cố Thổ (Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) tối 21/2 khiến 3 nạn nhân tử vong và nhiều người bị thương, Công an đang điều tra nguyên nhân, xác định danh tính các nạn nhân.

Sông Yên