Sáng nay (8/5), ông  Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Ea Bốk xác nhận, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ đuối nước khiến ba cháu nhỏ trong một gia đình bị tử vong.

Các nạn nhân gồm: Nguyễn Văn Nghĩa (2010), Nguyễn Văn An (2012) và Nguyễn Văn Hiếu (2013). Cả 3 cháu là con của vợ chồng anh Nguyễn Văn Trường và chị Nguyễn Thị Linh, hiện 3 cháu đang học tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh, xã Ea Hu, huyện Cư Kuin.

Theo ông Dũng, vụ việc xảy ra từ tối hôm qua (7/5) khi gia đình anh Trường không thấy con về nên hô hoán mọi người đi tìm và khi đến bờ ao dân tự múc cách nhà 500m thì bất ngờ phát hiện dép trên bờ nên mọi người xuống tìm và đến 20h cùng ngày thi thể 3 cháu được vớt lên.

 

Nói về hoàn cảnh gia đình anh Trường ông Dũng cho biết, hai vợ chồng anh Trường có 5 người con, 3 người con trai đầu đã tử vong hôm qua còn 2 cháu gái thì cháu sau cùng mới sinh được 7 tháng tuổi, gia đình anh Trường cũng không khá giả gì vì cả 2 vợ chồng đều làm thuê, cuốc mướn.

“Sau khi vụ việc xảy ra, UBND xã Ea Bhốk đã hỗ trợ bước đầu cho gia đình 5 triệu đồng và hiện chính quyền đang kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân... giúp đỡ cho gia đình anh Trường. Ngoài ra, xã cũng cắt cử lực lượng xuống nhà giúp đỡ gia đình mai táng cho các cháu”, ông Dũng cho hay.

Sông Cài

Rủ nhau ra kênh thủy lợi tắm, hai cô bé 14 tuổi bị đuối nước tử vong

Rủ nhau ra kênh thủy lợi tắm, hai cô bé 14 tuổi bị đuối nước tử vong

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa tìm thấy thi thể hai em thiếu niên bị đuối nước mất tích sau khi rủ nhau ra tắm tại kênh thủy lợi Nam Thạch Hãn (thị xã Quảng Trị).