Nhảy lầu tự tử,Tai nạn giao thông
Người đàn ông đứng trên tầng 2, tinh thần hoảng loạn, có ý định nhảy lầu tự tử.

Vào 14h55’ ngày 18/7, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có một người đàn ông có ý định nhảy lầu tự vẫn tại tầng 2, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Nhảy lầu tự tử,Tai nạn giao thông

Nhận được tin báo, đơn vị đã huy động các phương tiện chuyện dụng, hàng chục cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai phương án giải cứu nạn nhân.

Danh tính người đàn ông được xác định là L.H.V (SN 1983, trú phường Đội Cung, TP Vinh). Cách đây ít ngày, anh V. bị tai nạn giao thông và đang điều trị tại khoa phẫu thuật thần kinh cột sống, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

 
Nhảy lầu tự tử,Tai nạn giao thông
Sau khi tiếp cận, lực lượng chức năng đã đưa anh V. xuống đất an toàn.

Khi lực lượng có mặt tại hiện trường, người đàn ông đang đứng trên tầng 2 của một dãy nhà, trên người có nhiều vết thương tích, tinh thần hoảng loạn.

Ngay lập tức, các cán bộ, chiến sĩ đã nhanh chóng tiếp cận, trấn an tinh thần, sử dụng biện pháp nghiệp vụ để kịp thời khống chế người đàn ông này, sau đó đưa xuống bằng xe thang an toàn.

Việt Hòa

Hà Nội: Nam thanh niên rơi từ tầng 18 tử vong lúc rạng sáng

Hà Nội: Nam thanh niên rơi từ tầng 18 tử vong lúc rạng sáng

Rạng sáng 19/2, người dân phát hiện nam thanh niên nằm bất động bên ngoài khu vực sảnh chung cư Golden Place (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) nên báo cơ quan công an.