Chiều 26/9, bà Đinh Thị Vân Hồng, Hiệu trưởng Trường THCS Đống Đa, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội, xác nhận vụ việc và cho biết, vào khoảng 10h ngày 26/9 (giờ ra chơi của trường – PV) có một học sinh ngã từ tầng 2 xuống đất phải nhập viện cấp cứu.

Theo bà Hồng, ngay sau khi phát hiện học sinh ngã từ tầng 2 xuống đất, nhà trường đã đưa cháu đến cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai.

Vụ tai nạn xảy ra không may khiến cháu bé bị gãy tay phải. Hiện tại, học sinh này hoàn toàn tỉnh táo, nói chuyện với thầy cô bình thường.

 

"Bước đầu, nhà trường kiểm tra camera thì thấy học sinh này đã trèo lan can ở tầng 2 và không may bị trượt chân ngã xuống đất. Đại diện của nhà trường đang có mặt ở bệnh viện cùng cháu, đợi kết quả chụp chiếu và làm các thủ tục còn lại”, bà Hồng cho biết thê,.

Sông Yên

Để ứng xử văn hóa trong trường học thành việc làm thường xuyên

Để ứng xử văn hóa trong trường học thành việc làm thường xuyên

Theo lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn (Hà Nội), để bộ quy tắc ứng xử học đường thấm sâu vào lối sống, ứng xử của mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh và cả phụ huynh thì cần quá trình tuyên truyền, vận động với cách làm hiệu quả.