Khởi tố,Gây thương tích,Chém vợ,Coi thường,Hà Tĩnh
Lực lượng công an lấy lời khai từ đối tượng Phan Ngọc Vịnh.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 7h ngày 26/10, tại nhà riêng giữa Phan Ngọc Vịnh và vợ là N.T.L (SN 1955) đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến lời qua tiếng lại rồi to tiếng. Bực tức về thái độ của vợ nên Vịnh đã đi tìm đuổi đánh.

Thấy Vịnh cầm dao, bà N.T.L đã bỏ chạy và hô hoán người dân cầu cứu. Tuy nhiên, Vịnh đã đuổi kịp và chém vào phần tay. Khi được người nhà can ngăn và bỏ chạy thì Vịnh tiếp tục chém vào vùng đầu gây thương tích nặng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Xuyên đã kịp thời triển khai lực lượng tiến hành khống chế và bắt giữ đối tượng Phan Ngọc Vịnh, đồng thời đưa bà N.T.L đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Qua giám định sức khỏe của bà L, kết quả thương tích 33%.

 

Tại Cơ quan điều tra, Phan Ngọc Vịnh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đối tượng cho rằng lúc đó do quá nóng giận, nghĩ vợ coi thường, không tôn trọng mình nên mới gây ra vụ việc như vậy.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ để xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật theo pháp luật.

Khởi tố đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi ở Hương Sơn

Khởi tố đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi ở Hương Sơn

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can gây ra cái chết thương tâm của cháu bé 8 tuổi ở cùng thôn.

Trần Hoàn