Giao cấu,Nữ sinh,Thầy giáo,Điều tra,Hà Tĩnh
Trường THCS nơi thầy C. đang công tác.

Nguồn tin riêng của PV Infonet cho hay, chiều 20/6, sau buổi học thêm Tiếng Anh do thầy L.D.C. (SN 1980, giáo viên một trường THCS ở thị trấn Vũ Quang, Hà Tĩnh) dạy, một học sinh lớp 6 quay lại phòng học lấy đồ dùng bị bỏ quên thì phát hiện thầy C đang có hành vi giao cấu với T.T (SN 2010, hiện đang học lớp 6 tại trường).

Về phía gia đình học sinh T.T, khi thấy con đi học về có biểu hiện bất thường, sợ hãi, sau đó nhận được điện thoại của phụ huynh bạn học cùng lớp  thông tin về việc cháu có kể với bạn bị thầy C. "dâm ô". Ngay trong đêm, gia đình đã đến công an trình báo.

 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Vũ Quang đã khẩn trương vào cuộc, mời thầy C. lên làm việc để xác minh hành vi giao cấu với nữ sinh. Hiện cơ quan chức năng đang đưa nữ sinh đi giám định để có căn cứ xử lý theo quy định.

Được biết, thầy L.D.C. có hộ khẩu tại xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh; hiện đang ở nội trú tại trường THCS trên địa bàn huyện Vũ Quang.

Hà Tĩnh: Công an truy tìm đối tượng nghi giao cấu với người dưới 16 tuổi

Hà Tĩnh: Công an truy tìm đối tượng nghi giao cấu với người dưới 16 tuổi

Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa đăng tải quyết định truy tìm người để điều tra xác minh vụ án “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” xảy ra tại xã Cẩm Minh của huyện này.

Trần Hoàn