Tai nạn,Tử vong,Vách núi,Hồng Lĩnh
Người thân của bà Quý đang đi lên hiện trường vụ tai nạn.

Sáng nay (17/2), bà Bùi Thị Quý (SN 1957) cùng chị dâu là bà Phạm Thị Lành, cùng trú tại TDP5, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh) rủ nhau đi bóc đót (một loại cây dùng làm chổi quét nhà) trên dãy núi Hồng Lĩnh.

Khi đang mải bóc đót, bà Bùi Thị Quý không may bị rơi xuống chân núi. Nơi bà Quý bị rơi xuống có độ cao chừng 30m, vách núi dựng đứng, thuộc khu vực TDP8 phường Đậu Liêu.

Sau khi phát hiện sự việc, bà Phạm Thị Lành lần xuống chân núi, nơi bà Quý rơi xuống thì phát hiện em dâu đã tử vong. Khoảng 9h cùng ngày, bà Lành mượn được điện thoại của người dân để gọi về nhà thông báo sự việc.

 
Tai nạn,Tử vong,Vách núi,Hồng Lĩnh
Bà Phạm Thị Lành ngồi bệt xuống đất, bàng hoàng khi em dâu bị tử vong.

Dáng vẻ còn thất thần vì phải chứng kiến cảnh đau lòng, bà Phạm Thị Lành cho biết: “Sáng nay, hai chị em tôi đạp xe đi bóc đót, không may em dâu tôi bị trượt chân rơi xuống vách núi. Khổ thân em tôi quá”.

Sau khi nhận được thông tin, Công an phường Đậu Liêu đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận thông tin vụ việc. Theo một cán bộ điều tra, lực lượng chức năng đã lập biên bản, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đem về mai táng theo phong tục tập quán của địa phương.

Trần Hoàn