Cơ quan công an đang trích xuất camera và lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ việc.

đánh người,nhân viên,quán bi-a,hỗn chiến,chém
Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỗn chiến giữa một nhóm khoảng chục người và nhân viên quán bia tại đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) xảy ra tối 30/12/2021. Nhiều thanh niên bịt mặt, mang theo hung khí áp sát quán có lời lẽ chửi bới nhân viên trong quán. Sau đó những thanh niên này xô đổ hàng rào thép bảo vệ quán, xông vào bên trong rồi đập phá đồ đạc.

Vụ việc đã khiến 2 nhân viên của quán bi-a bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, người tên C. bị chém vào đầu, gáy và tay, mất nhiều máu. Người tên D. bị chém vào bờ vai, vết thương sâu và rộng.

 

Theo trình báo của anh H. chủ quán bi-a, tối hôm xảy ra sự việc, anh nhận được thông tin quán của mình bị các đối tượng xông vào đập phá, hành hung nhân viên.

Khi có mặt tại quán thì phát hiện nhiều đồ đạc bị đập phá, máu vương vãi khắp sàn nhà, tại hiện trường còn một số hung khí.

Hậu quả, 2 trong số 4 nhân viên có mặt tại quán thời điểm đó bị thương, đồ đạc bị hư hại. Người bị thương sau đó đã được đưa đi cấp cứu và hiện đang điều trị tích cực tại bệnh viện.

 Sông Yên