Ngày 2/12, ông Đinh Cao Cường, Chủ tịch UBND xã Trường Xuân (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, vào tối hôm qua (1/12), Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã vừa tiếp nhận con lợn nặng hơn 1 tạ do vợ chồng anh Vũ Đức Huy (trú xã Trường Xuân) gửi tặng cho bà con trong khu cách ly.

Đắk Song,Đắk Nông,Tặng lợn,hỗ trợ,thực phẩm
Con lợn được vợ chồng anh Huy đưa tới gửi để tiếp tế thực phẩm cho bà con trong khu cách ly.

Ông Cường thông tin thêm, có 66 trường hợp thuộc diện F1 đang thực hiện cách ly để phòng chống dịch Covid-19 trong khu cách ly của xã Trường Xuân. Trong đó, có nhiều F1 là học sinh.

 

“Sáng nay, các lực lượng đã mổ thịt con lợn vừa được tặng để cung cấp thực phẩm cho bà con trong khu cách ly. Ngoài ra, thời gian qua, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã cũng nhận được sự ủng hộ của một số đơn vị trên địa bàn để chia sẻ khó khăn cùng bà con trong khu cách ly”, ông Cường chia sẻ.

Cũng trong sáng 2/12, tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận thêm 22 trường hợp nhiễm Covid-19. Như vậy, đến nay toàn tỉnh Đắk Nông đã ghi nhận tổng cộng 2.687 trường hợp nhiễm Covid-19.

Trần Nhân