Trưa nay (21/4), thông tin từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định về việc ông Lê Văn Tường thôi giữ chức vụ Hạt trưởng, nhận nhiệm vụ Phó hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’Lấp kể từ ngày 25/4.

Đắk Nông,giáng chức,kỷ luật,kiểm lâm
Ông Tường có thói quen “gác chân lên bàn làm việc”.

Trước đó như Infonet đã thông tin, vào khoảng tháng 11/2021, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông trung niên vừa hút thuốc, gác chân lên bàn làm việc vừa đọc văn bản. Người này được cho là ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Nhận được thông tin, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Tường để kiểm tra sự việc.

Sau khi vào cuộc kiểm tra phía Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông xác nhận đó là ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

 

Làm việc với báo chí, ông Tường thừa nhận hình ảnh đó là của mình khi đang trong phòng làm việc tại cơ quan.

Nói về việc vì sao có hành động như vậy, ông Tường cho biết, ông bị gút nặng, nếu ngồi bình thường, máu sẽ dồn xuống chân và gây khó khăn trong quá trình đi lại

“Tôi cũng chỉ gác chân khi ở trong phòng làm việc một mình chứ không hành động như thế khi gặp hay trao đổi công việc với cấp dưới và những người khác..”, ông Tường nói.

Yêu cầu làm rõ Hạt trưởng kiểm lâm có thói quen “gác chân lên bàn làm việc”

Yêu cầu làm rõ Hạt trưởng kiểm lâm có thói quen “gác chân lên bàn làm việc”

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông đang chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ việc Hạt trưởng kiểm lâm huyện Đắk R’lấp có thói quen gác chân lên bàn làm việc.  

Hải Dương