Cùng thời điểm, một tổ trinh sát khác ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, TP Hồ Chí Minh, bắt quả tang nam người mẫu Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ tại TP Đà Nẵng) đang điều một số cô gái được giới thiệu là diễn viên, người mẫu khác “phục vụ” cho khách hạng sang.

Trong đó, một gái bán dâm giá hàng chục nghìn USD là Hoa hậu người Việt tại nước ngoài.

bán dâm,hoa hậu,tú ông,Bộ Công an
Đối tượng Lục Triều Vỹ. (Ảnh: Báo Công an TP.HCM)

Qua điều tra, các đối tượng bước đầu khai nhận, trước đó, Lục Triều Vỹ đã liên hệ, móc nối, “điều” họ đến khách sạn “tiếp” các doanh nhân giàu có để vui chơi cuối tuần với giá 18.000-30.000 USD.

Một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 5 sao được giới thiệu là hoa hậu người Việt tại nước ngoài. Các “người đẹp” này từng thi tại nhiều cuộc thi sắc đẹp.

bán dâm,hoa hậu,tú ông,Bộ Công an
Công an lấy lời khai của một cô gái bán dâm bị bắt quả tang tại khách sạn 5 sao ở quận 1, TP.HCM. (Ảnh: Báo CAND)
 

Đến tối 12/7, Cục Cảnh sát Hình sự (C02) Bộ Công an vẫn đang tiến hành lấy lời khai các đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ đường dây bán dâm giá hàng chục ngàn USD.

Thông tin trên báo Công an nhân dân, Cục Cảnh sát hình sự cho biết, qua đeo bám địa bàn, trinh sát phát hiện đường dây nghi vấn giới thiệu các người mẫu, diễn viên cho các đại gia trên địa bàn TP.HCM và nhiều tỉnh, thành khác nên tập trung xác minh, theo dõi hoạt động của các đối tượng.

Tuy nhiên, trinh sát phát hiện chỉ một số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật, còn lại đều do đối tượng này gắn mác cho họ để nâng giá bán dâm cho khách.

Vỹ cũng dùng facebook mang tên Lục Triều Vỹ để kết bạn, liên hệ với nhiều cô gái được có danh xưng “hot girl”, người mẫu, diễn viên sinh sống trên địa bàn TP.HCM, sau đó giới thiệu, môi giới mại dâm.

Hiện, Cục Cảnh sát hình sự và Công an TP.HCM đang điều tra mở rộng vụ án.

PV (tổng hợp)