Sáng 14/12, Các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp cùng Công an huyện Triệu Sơn điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Thanh Hóa,Án mạng,Hỗn chiến,Tử vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 13/12 tại thôn Nhật Nội, xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn nhiều thanh niên mang theo hung khí xảy ra ẩu đã, xô xát nhau khiến một người bị chém tử vong tại chỗ, một người khác bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Trần Quốc Đ (SN 1997, trú xã Xuân Lộc, huyện Triệu Sơn), nạn nhân bị thương nặng là Lê Ngọc Th (trú xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn).

 

Một lãnh đạo địa phương xác nhận sự việc trên và cho biết “Nguyên nhân ban đầu được xác định do nhóm thanh niên có mâu thuẫn, xích mích”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra Công an đã có mặt tại hiện trường bảo vệ hiện trường, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trần Nghị

Bà nội mất tích bí ẩn, 2 cháu tử vong dưới hồ

Bà nội mất tích bí ẩn, 2 cháu tử vong dưới hồ

(Dân trí) - Sau một đêm tìm kiếm, người nhà nạn nhân phát hiện hai cháu bé tử vong dưới hồ nước. Cách đó không xa, người dân phát hiện đồ đạc của người bà để trong một căn chòi.