Hot girl,ma túy,xử án,chung thân
Bị cáo Trang và Được tại tòa

Ngày 9/3, Trang liên hệ với một đối tượng tên Vá (không rõ lai lịch, ở Quảng Trị) hỏi mua 1.400 viên thuốc lắc và 200g ma túy ketamin với giá 260 triệu đồng, hẹn giao tại bến xe Đà Nẵng.

Vá gửi ma túy vào cho Trang bằng xe khách. Nhận “chỉ đạo” của Trang, Được chạy xe máy ra bến xe Đà Nẵng “nhận hàng” rồi mang về căn hộ ở quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cất giấu.

Trong hai ngày 10 và 12/3, Trang bảo Được đi giao 550 viên thuốc lắc và một lạng ketamin cho con nghiện.

Cũng trong ngày 12/3, có một đối tượng không rõ lai lịch liên hệ với Trang hỏi mua 2.000 viên thuốc lắc với giá hơn 300 triệu đồng.

Trang sau đó liên hệ với Vá hỏi mua và được chuyển ma túy bằng xe khách vào Đà Nẵng. Như lần trước, Được có nhiệm vụ đi “nhận hàng” thì bị bắt quả tang.

 

Trong vụ án này, tổng trọng lượng ma túy mà Trang và Vá phải chịu trách nhiệm hình sự là 1229,03g ma túy loại MDMA và 107,78g ma túy loại Ketamin.

Hot girl,ma túy,xử án,chung thân
“Hot girl” Trương Thị Kiều Trang

Trang vốn là nhân viên phục vụ tại quán karaoke ở Quảng Trị. Sau khi chồng bị bắt về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy thì Trang  dạt vào Đà Nẵng.

Lấy vỏ bọc là nhân viên spa, Trang mua ma túy rồi bán lại cho con nghiện kiếm lời. Còn Được là người cùng quê, có nhiệm vụ nhận, phân chia và đi giao ma túy theo chỉ dẫn của Trang.

Tại phiên sơ thẩm, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Trang và Được cùng mức án chung thân về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Hồ Ca

Bắt quả tang 53 nam nữ 'phê' ma túy trong quán karaoke

Bắt quả tang 53 nam nữ 'phê' ma túy trong quán karaoke

Bất ngờ kiểm tra quán karaoke, cảnh sát phát hiện 54 người đang hát karaoke, trong đó có đến 53 người dương tính với ma túy.