lạng sơn: truy bắt nghi phạm đâm 4 người rồi trốn vào rừng

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Tối 22/2, nhiều người dân xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn cho biết: chiều cùng ngày, tại thôn Cảo Chòm, xã Hóa Thám xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến 4 người trọng thương. Khi đó, 1 người đàn ông bất ngờ dùng dao đâm chém liên tiếp vào nhóm người tại địa phương khiến 4 người bị thương nặng, trong đó có 1 cháu bé mới 8 tháng tuổi. Sau khi xảy ra vụ việc, hung thủ đã bỏ trốn lên rừng; người dân kịp thời đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu.

 

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Bùi Hoàng Nam, Chủ tịch UBND huyện Bình Gia xác nhận vụ việc nêu trên, đồng thời cho biết, trong số các nạn nhân có 1 người bị chém vào đầu là nặng nhất nhưng không đến nỗi nguy kịch, những người còn lại sức khỏe đều đã ổn định.

Đến 22h15 cùng ngày, Công an huyện Bình Gia vẫn đang huy động lực lượng truy bắt đối tượng gây án. Tuy nhiên, do địa hình hiểm trở, trời tối nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn.

Công an huyện đã đề nghị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn tăng cường lực lượng hỗ trợ truy bắt hung thủ để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Theo baogiaothong.vn