Ngày 15/7, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết các đơn vị nghiệp vụ vừa phối hợp với Công an huyện Mường Lát, Công an TP Thanh Hóa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền giao dịch gần 150 tỷ đồng.

Theo điều tra của Công an, đường dây đánh bạc này do Nguyễn Hoàng Hải (SN 1991, trú phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) cầm đầu và điều hành.

Thanh Hóa,Cá độ bóng đá,cá độ,biên giới
Đối tượng Nguyễn Hoàng Hải tại cơ quan Công an.

Để thiết lập đường dây cá độ bóng đá mùa Euro, Copa America thì Hải đã mua tài khoản đăng nhập trên trang web 3in1bet và chia nhỏ ra thành nhiều tài khoản khác nhau để bán lại cho các đối tượng để ăn chênh lệch cũng như trực tiếp điều hành các con bạc trên tài khoản chính của mình.

Không những thế để điều hành đường dây và tránh sự theo dõi của Công an, mỗi khi giao dịch Hải thường xuyên bắt xe khách lên các xã biên giới của huyện Mường Lát để sử dụng zalo, facebook... để tổ chức cá độ bóng đá trên mạng Internet.

 

Chỉ tính từ đầu tháng 6 đến khi bị bắt đường dây cá độ bóng đá của Hải đã giao dịch với tổng số tiền gần 150 tỷ đồng.

Công an cũng thu giữ tang vật 8 điện thoại di động, 1 xe ô tô cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Hiện Công an đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng chính trong đường dây và tiếp tục điều tra hàng chục đối tượng có liên quan.

Thanh Hóa,Cá độ bóng đá,cá độ,biên giới
Các đối tượng liên quan đường dây cá độ. 

Trần Nghị