Tối 19/10, tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã ký phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Ngô Thị Mai (SN 1978, trú tại xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo điều tra ban đầu, từ năm 2020, chị Mai có quan hệ tình cảm với anh N.V.B (SN 1983, trú tại huyện Đắk R’lấp). Đến khoảng tháng 9/2021, hai người xảy ra mâu thuẫn vì anh B. nghi ngờ chị Mai có tình cảm với người khác.

Khoảng 13h ngày 3/10, anh B. nhắn tin chửi mắng chị Mai. Sau đó khi thấy anh B. đứng một mình phía sau nhà, chị Mai nảy sinh ý định dùng xăng để hù dọa. Chị Mai lấy một chiếc áo vải màu trắng, một ca nhựa và bật lửa đi lấy xăng rồi hắt xăng vào người anh B.

 

Thấy anh B. không bỏ chạy, chị Mai dùng bật lửa đốt áo vải trắng ném xuống nền xi măng. Chỉ trong nháy mắt, ngọn lửa bắt xăng, cháy lên người anh B. Trước tình thế này, anh B. bỏ chạy và được mọi người dập lửa, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây nguyên.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Nông điều tra, xử lý theo quy định.

Án tình đắng chát

Án tình đắng chát

Trong cơn ghen tuông mù quáng, gã thanh niên gần 30 tuổi ra tay sát hại người tình hơn 4 tuổi bằng 21 nhát dao, để rồi phải đau đớn trả giá bằng bản án tử hình.

Trần Nhân