Đến khoảng 14h ngày 27/5, gia đình nam thanh niên này không thấy con đi câu về nên báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lương chức năng địa phương đã khẩn trương đến vị trí cống Nam Điền B, nơi nam thanh niên câu cá một mình mất tích.

tử vong,nạn nhân,đi câu cá,nam định,nam thanh niên
Khu vực lực lượng chức năng phát hiện thi thể nạn nhân.

Khi đến hiện trường lực lượng chức năng phát hiện đôi dép cùng điện thoại của nam thanh niên này còn đang ở trên bờ. Thấy vậy, lực lượng chức năng của UBND xã Xuân Vinh khẩn trương xuống khu vực cống Nam Điền B lặn, mò tìm kiếm nhưng không thấy.

Trao đổi với PV về vụ việc, ông Vũ Thanh Tùng – Chủ tịch UBND xã Xuân Vinh (Xuân Trường) cho biết, chính quyền và người dân địa phương vừa tìm thấy thi thể của nạn nhân sau 24 giờ mất tích. Nam thanh niên Trần Thanh H (SN 2001, trú tại xóm 12, xã Xuân Vinh) đi câu cá tại khu vực cống Nam Điền B, xã Xuân Vinh.

 
tử vong,nạn nhân,đi câu cá,nam định,nam thanh niên
Người dân đưa thi thể nam thanh niên lên bờ.

Đây là khu vực nước chảy mạnh, có thể nạn nhân bị trượt chân dẫn tới đuối nước và tử vong. Ngay sau khi nhận được tin báo mất tích từ gia đình nạn nhân, chính quyền cùng người dân địa phương đã đi tìm, cử người xuống khu vực nghi nạn nhân bị ngã để dò tìm nhưng không thấy.

“Vào khoảng 9h ngày 28/5, cơ quan chức năng và người dân đã phát hiện thi thể nạn nhân nổi trên mặt nước. Hiện, chính quyền đang làm các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể cho gia đình thực hiện mai táng”.

Được biết nạn nhân Vũ Thanh H vừa mới tốt nghiệp một trường cao đẳng nghề nấu ăn tại Hà Nội. Trong khi về quê, đi câu cá trên con sông ở địa phương thì gặp nạn.

Sông Yên