Ngày 25/9, ông Lô Văn Tùng – Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn (huyện Quế Phong, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người thương vong.

Trước đó, vào khoảng 8h30’ ngày 24/9, người dân nghe tiếng kêu cứu, la hét từ nhà của bà Vi Thị C. (ở bản Cắm Pỏm, xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong). Sau đó người thân, hàng xóm chạy đến thì phát hiện bà C. cùng con dâu là Lô Thị Ch. (31 tuổi) gục trên vũng máu, bị thương rất nặng.

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên chị Ch. đã tử vong, còn bà C. đang được cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu.

Sau khi gây án, nghi can Vi Văn Cư (trú cụm dân cư Huồi Máy, xã Cắm Muộn) đã bỏ trốn cùng khẩu súng kíp. Được biết, địa điểm xảy ra vụ án cách trung tâm xã 25km với địa hình rất hiểm trở, đường đi lại khó khăn, không có sóng điện thoại. Do vậy, khi xảy ra vụ việc, công tác truy bắt nghi phạm gặp khó khăn.

 

"Trong sáng cùng ngày, khi tìm thấy đối tượng Cư thì sức khỏe rất yếu, trong túi quần có lá ngón. Lực lượng chức năng cố gắng cứu chữa nhưng đối tượng đã tử vong”, ông Tùng cho biết thêm.

Hiện, nguyên nhân vụ án mạng đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Bảo Trâm

Người dân phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy trong rừng

Người dân phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy trong rừng

Chiều 25/9, một lãnh đạo Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị đang trưng cầu giám định ADN thi thể một phụ nữ được phát hiện đang phân hủy trong rừng.