Sau một đêm mất ngủ, chị Phùng Thị Thuỷ (vợ anh Manh) vẫn chưa hết bất ngờ sau sự việc của chồng mình cứu cháu bé tối 28/2. Hôm qua, khi chồng về, thấy chân đi khập khiễng, quần áo bẩn, chị còn lo lắng không biết chuyện gì vừa xảy ra.

Nguyễn Ngọc Mạnh,rơi tầng cao chung cư,Thanh Xuân,Hà Nội,người hùng,bé gái rơi ở chung cư,chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng
Chị Thủy chăm sóc cho con gái cùng tầm tuổi bé gái được anh Mạnh cứu.

Chị Phùng Thị Thủy cho biết: “Từ hôm qua đến giờ hai vợ chồng cũng chưa nói chuyện nhiều. Đêm qua, sau khi đi ăn sinh nhật về, tôi thấy tâm trạng anh ấy vẫn còn bần thần, tay còn nhức, tôi đi lấy thuốc và xoa bóp cho anh ấy. Khoảng 4h sáng, tôi thấy anh Mạnh mắt lim dim ngủ tôi mới cảm thấy an tâm hơn một chút”.

Nói về sự tốt tính của chồng, chị Thủy bảo, lắm lúc phát bực vì anh tốt quá. "Biết người khác làm mình gặp khó khăn, lừa mình nhưng anh cũng kệ",  vợ anh Mạnh nói.

Cũng theo lời kể của chị Thủy, anh Mạnh rất vất vả, sức khỏe không được tốt nên khi đi chở đồ cho khách anh hay bị đau lưng.

 
Nguyễn Ngọc Mạnh,rơi tầng cao chung cư,Thanh Xuân,Hà Nội,người hùng,bé gái rơi ở chung cư,chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng
Chị Thủy ôm chặt con gái sau khi chia sẻ về người chồng dũng cảm.

"Trước khi lấy nhau, tôi ở cùng xóm trọ với anh Mạnh, khi ấy anh hay bị ốm lắm. Có hôm anh đi nhổ răng khôn về, ốm nằm liệt trong nhà nhưng không có ai chăm. Lúc đó có anh trong xóm nói mãi tôi mới sang chăm. Thực sự tôi rất thương anh.

Ở trọ chúng tôi cũng hay trêu sao mà thanh niên hay ốm vậy, người như thế này thì bao giờ mới lấy được vợ. Rồi một lần, tôi về nhà anh Mạnh giả làm người yêu để anh ấy ra mắt bố mẹ. Gặp sự cố, tôi tự nhủ không bao giờ về nhà anh nữa", chị Thuỷ e thẹn khi kể lại kỷ niệm đáng nhớ của hai vợ chồng.

Hai người nảy sinh tình cảm lúc nào không hay, sau vài tháng quen biết, anh Mạnh ngỏ lời yêu, chị Thuỷ đồng ý và cả hai đã tiến đến hôn nhân. Hiện tại, anh Mạnh và chị Thuỷ đã sinh được 2 cô con gái.

'Người hùng' cứu bé rơi từ tầng 12A: "Đầu cháu nằm trên tay phải tôi"

'Người hùng' cứu bé rơi từ tầng 12A: "Đầu cháu nằm trên tay phải tôi"

Lúc đó tôi nhớ phần đầu cháu nằm trên tay phải tôi. Từ lúc tôi phát hiện vụ việc đến lúc đỡ bé gái chỉ khoảng một phút...

Tiến Anh