Trước đó, tối 28/5, lực lượng chức năng phường Tân Lợi đã tiến hành kiểm tra quán karaoke Hoa Sữa 3 (số 201 đường Y Moan Êñuôl, phường Tân Lợi) phát hiện có nhiều người trong quán đang hát karaoke.

Tuy nhiên, khi bị phát hiện thì một số khách hát, nhân viên nữ được quản lý quán hướng dẫn chui qua cửa thoát hiểm phía sau để trốn thoát.

quán karaoke,tay vịn,Đắk Lắk,Covid -19,karaoke Hoa Sữa
Cơ quan chức năng đang kiểm tra quán Hoa Sữa

Theo lời khai của quản lý quán karaoke Hoa Sữa 3, vào khoảng 23 giờ tối 28/5, quán có mở cửa đón 6 khách chia làm 2 phòng để phục vụ hát karaoke. Theo yêu cầu của khách, quản lý quán đã gọi 5 cô gái bên ngoài tới phục vụ các “thượng khách” trên.

Tuy nhiên vừa hát được một lúc thì cơ quan chức năng tới kiểm tra, quản lý quán đã mở cửa thoát hiểm bên trong phòng karaoke để khách cùng các cô gái trốn thoát.

 

Sau đó tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ giấy phép kinh doanh cơ sở cùng nhiều giấy tờ liên quan.

Được biết, trước đó quán Hoa Sữa đã ký cam kết dừng hoạt động quán karaoke để phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của chính quyền địa phương.

Về tình hình dịch bệnh tại Đắk Lắk, tính đến thời điểm này ghi nhận 3 ca dương tính với Covid-19. Ngành y tế tỉnh đã thực hiện việc cách ly hơn 2.000 trường hợp tại các điểm cách ly. UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành văn bản yêu cầu tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu.

6 vị khách cùng chủ quán bị phạt 15 triệu vì hát karaoke giữa mùa dịch

6 vị khách cùng chủ quán bị phạt 15 triệu vì hát karaoke giữa mùa dịch

Không tuân thủ quy định phòng chống dịch, 6 vị khách hát karaoke cùng chủ quán ở Quảng Nam bị xử phạt hành chính.

Hải Dương