Sáng 5/3, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Công an huyện Quế Sơn đang tiếp tục đấu tranh với Nguyễn Tấn Trung (22 tuổi, xã Quế Long, huyện Quế Sơn) để làm rõ hành vi đâm người phụ nữ đi đường nguy kịch.

quảng nam,công nhân,cướp tài sản,cướp,trọng thương,nguy kịch
Hiện trường chị H. (ảnh nhỏ) bị đâm nhập viện.

Theo điều tra ban đầu, tối 3/3, sau giờ làm tăng ca, chị Nguyễn Thị H. (SN 1979, trú xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) chạy xe máy về nhà. Khi đến đoạn qua xã Quế Thuận (huyện Quế Sơn), chị H. bị một đối tượng chặn lại, yêu cầu đưa tiền.

Khi chị H. nói không có tiền thì bị kẻ xấu dùng dao đâm trọng thương.

Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, một số người đi đường chạy đến thì tên cướp phóng xe bỏ chạy. Chị H. được đưa ra Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu do vết thương nặng.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Quế Sơn đã phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành truy xét đối tượng gây án.

 

Qua sàng lọc, cảnh sát xác định Nguyễn Tấn Trung là nghi phạm gây án nên mời về làm việc. Tại đây, Trung đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

quảng nam,công nhân,cướp tài sản,cướp,trọng thương,nguy kịch
Nghi phạm Nguyễn Tấn Trung tại cơ quan điều tra.

Anh Trương Văn D. (SN 1979, chồng chị H.) cho hay, hiện sức khỏe vợ mình vẫn còn yếu và đang thở máy.

Cũng theo anh D., các bác sĩ chẩn đoán vợ anh bị đâm 2 nhát, vết thương thấu ngực, bụng và tràn máu màng phổi.

Được biết, chị H. đang làm công nhân may, còn anh D. là thợ xây, gia cảnh của hai vợ chồng khá khó khăn. Vợ chồng anh chị có 4 người con, con đầu học lớp 8 và con út học mẫu giáo.

Do anh D. phải ở bệnh viện chăm sóc vợ nên các con của anh được gửi cho bà nội chăm sóc.

Sơn Tùng