quảng nam,bệnh nhân,điều dưỡng
 Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Quảng Nam

Theo thông tin ban đầu, tối 13/9, một nam bệnh nhân bị thương ở đầu được người nhà đưa vào Khoa Cấp cứu - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam. Sau một hồi thuyết phục từ nhân viên y tế, bệnh nhân đồng ý vào phòng test nhanh Covid-19.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân được đưa trở lại Khoa Cấp cứu. Tuy nhiên, bệnh nhân không hợp tác, lớn tiếng với bác sĩ và tự ý bỏ đi ra ngoài.

 

Lát sau, người này quay lại Khoa Cấp cứu và sử dụng điện thoại để quay phim. Bệnh nhân được bác sĩ nhắc nhở phải nằm trên giường bệnh để bác sĩ kiểm tra vết thương nhưng anh ta không đồng ý, lớn tiếng đòi đánh bác sĩ.

Trước tình hình này, bác sĩ trực đi vào bên trong để gọi điện cho bảo vệ và lãnh đạo trực bệnh viện. Lúc này, ở bên ngoài, bệnh nhân dùng ghế đánh vào đầu một nữ điều dưỡng. Nữ nhân viên đưa tay lên đỡ và bị thương ở tay. Sau đó, bệnh nhân tiếp tục cầm ghế đi tìm bác sĩ trực để hành hung nhưng không gặp.

Người nhà bệnh nhân sau khi test nhanh Covid-19 cũng đã chạy vào can ngăn. Khi bệnh viện gọi điện trình báo công an thì bệnh nhân đã bỏ đi.

Hồ Ca