Xét xử,Vụ án,Giết người
Bị cáo Hời tại tòa.

Theo cáo trạng, Bùi Văn Hời và chị L.T.H. (quê Thái Bình) có với nhau 3 người con, trong đó cháu N. (SN 2011) là con đầu.

Trong thời gian đi xuất khẩu lao động, Hời nảy sinh tình cảm với chị L.J.Y. (quốc tịch Hàn Quốc). Về nước, Hời và chị H. xảy ra mâu thuẫn, hai người ly hôn, anh ta được quyền nuôi cháu N.

Năm 2018, Hời kết hôn với chị Y. và sinh sống trong khách sạn ở Đà Nẵng. Trong khoảng thời gian sống chung, có lần cháu N. không nghe lời nên bị anh ta tát đập đầu vào tường.

Thời gian này, mặc dù đã ly hôn nhưng Hời vẫn bị vợ cũ gọi điện ghen tuông. Cùng với việc mâu thuẫn sinh hoạt thường ngày giữa Hời với con gái khiến chị Y. bỏ về nước.

Đầu tháng 2/2019, có lần cháu N. đổ sữa ra giường và bị Hời quát. Cháu N. cãi lại và cộng với bực tức chuyện gia đình, Hời dùng tay bóp mạnh cổ con gái. Dù bị cáo hô hấp nhân tạo cho con hơn 30 phút sau đó nhưng cháu N. đã tử vong.

 

Để phi tang, anh ta đến chợ mua hai bao tải và dây ni lông. Chở xác con gái lên cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng), Hời cho thêm 2 cục đá vào bao tải rồi ném xuống sông Hàn.

Sau đó, Hời đã kể lại sự việc cho mẹ mình nghe và được bà khuyên đến công an đầu thú.

Tại tòa, Hời cho biết, bản thân vô cùng ân hận và xin chịu mọi hình thức xử lý của pháp luật.

Sau khi xem xét các tình tiết và toàn bộ hồ sơ, TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Hời tù chung thân.

Sơn Tùng

Quảng Nam: Khống chế đối tượng ‘ngáo đá’ liên tục la hét đòi giết người

Quảng Nam: Khống chế đối tượng ‘ngáo đá’ liên tục la hét đòi giết người

Một thanh niên có biểu hiện “ngáo đá”, cầm dao đi bộ đến cụm công nghiệp rồi tự gây thương tích cho mình, miệng liên tục la hét “giết người”.