Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip về vụ giải cứu cô gái trẻ có ý định tự tử khiến ai nấy thót tim sợ hãi.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 2/5 tại 1 tòa chung cư trên địa bàn quận 7, TP.HCM.

Lúc này, 1 cô gái trẻ đang ngồi buồn bã, ủ rũ ngoài ban công cửa sổ tòa nhà. Chứng kiến cảnh tượng hãi hùng này, người dân sinh sống trong tòa nhà đã nhanh chóng báo cho ban quản lý chung cư và công an địa phương.

CLIP: Lực lượng chức năng giải cứu cô gái ngồi ngoài ban công cửa sổ tầng 18 có ý định tự tử. (Nguồn: Tuổi trẻ)

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiếp cận cô gái. Các chiến sĩ cứu hộ đã nhẹ nhàng tiếp cận cô gái từ phía sau và đưa cô gái vào trong an toàn.

Khoảnh khắc các chiến sĩ cứu hộ giữ chặt được cô gái khiến ai nấy thởi phào. Những người chứng kiến cũng đã vô tay hoan hô vì các chiến sĩ đã giải cứu thành công cô gái, tránh được sự việc đáng tiếng xảy ra.

cô gái trẻ,tòa chung cư,giải cứu thành công,giải cứu cô gái,tự tử,nhảy lầu
Lực lượng cứu hộ cứu nạn tiếp cận thành công và đưa cô gái vào trong an toàn. (Nguồn: CAND)
 

Mặc dù chưa biết nguyên nhân của những hành động dại dột, nguy hiểm này của cô gái bắt nguồn do đâu, nhưng hành vi này khiến những người chứng kiến không khỏi đau tim, sợ hãi. 

Được biết đây không phải lần đầu cô gái có hành động nguy hiểm như vậy. Một số thông tin khác cho biết, cô gái cũng đã có hành động nguy hiểm tương tự vào một lần khác.

Clip: Hồi hộp khoảnh khắc giải cứu cô gái trẻ có ý định tự tử, ngồi chênh vênh bên ngoài cửa sổ tầng 18 chung cư ở TP.HCM - Ảnh 3.

Hỉnh ảnh được cho là cô gái trong đoạn clip, nhưng ở một thời điểm khác. (Ảnh: Đ.V.T)

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên Tuổi trẻ cho biết, sự việc trên xảy ra tại chung cư Đức Khải, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM vào trưa 2/5.

Theo đó, vào khoảng 11h cùng ngày, người dân tại chung cư Đức Khải, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM phát hiện cô gái V.A. (16 tuổi, ngụ quận 3) đang ngồi buồn bã, ủ rũ ngoài ban công tòa nhà A4 tầng 18 chung cư nên nhanh chóng báo cho ban quản lý chung cư và công an địa phương.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đến hiện trường và triển khai phương án cứu hộ. 

Sau đó các chiến sĩ đã giữ, đưa cô gái vào trong an toàn.

Theo Pháp luật và bạn đọc