Tài xế chiếc xe bán tải không có bằng lái vẫn cầm lái, khi gặp lực lượng CSGT và được yêu cầu dừng xe kiểm tra nhưng đã phóng xe bỏ chạy.

Công an TP Buôn Ma Thuột,Đắk Lắk,tài xế,xe bán tải
Chiếc xe không chấp hành hiệu lệnh khi bị kiểm tra.

Vào đêm 12/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh lực lượng CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột đuổi theo và yêu cầu 1 chiếc xe bán tải dừng lại nhưng tài xế không chấp hành hiệu lệnh mà rú ga bỏ chạy.

Sáng nay (13/4), thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã tìm thấy tài xế và chiếc xe bán tải không chấp hành hiệu lệnh khi CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra và hiện đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ việc.

Trước đó vào tối 12/4, Đội CSGT TP Buôn Ma Thuột đang tổ chức kiểm tra nồng độ cồn trên đường Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột bất ngờ phát hiện một chiếc xe bán tải có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên tài xế không chấp hành.

Lúc này một chiến sỹ CSGT đã dùng gậy đập lên cửa kính của chiếc xe bán tải để yêu cầu dừng lại nhưng tài xế vẫn tiếp tục lái xe bỏ chạy.

 

Hiện lực lượng chức năng đã mời tài xế và đưa chiếc xe bán tải về trụ sở Công an phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột để làm việc.

Tại cơ quan công an bước đầu Tài xế nêu lý do bỏ chạy tránh bị lập biên bản vì không có bằng lái xe.

Chạy trốn không được, tài xế ôtô để lại xe rồi bỏ đi khi bị kiểm tra độ cồn

Chạy trốn không được, tài xế ôtô để lại xe rồi bỏ đi khi bị kiểm tra độ cồn

Bị CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra độ cồn, tài xế nghi say xỉn lái ô tô tháo chạy và bị lực lượng chức năng đuổi theo, chặn được phương tiện.

Sông Cài