Ngày 28/3, theo thông tin từ Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa), đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 7 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi sử dụng súng quân dụng trái phép và gây rối trật tự công cộng.

Các đối tượng bị bắt gồm: Lê Văn Thành (SN 1988), Nguyễn Quốc Trung (SN 2000) cùng trú TX Bỉm Sơn; Tống Tuấn Đạt (SN 2003), Đỗ Văn Biên (SN 1998), Lê Văn Thắng (SN 2002), Nguyễn Ngọc Đông (SN 2004) và Mai Chí Hữu (SN 1998) đều trú huyện Hà Trung.

tin tức Thanh Hóa
 Các đối tượng tại cơ quan công an
tin tức Thanh Hóa
 Tang vật vụ án

Trước đó, vào khoảng 2h sáng ngày 5/3, một nhóm người đi xe máy và ô tô mang theo súng quân dụng, dao kiếm đến quán bi a của chị N.T.P.T (SN 1994, trú xã Hà Lai) bắn vào quán để đe dọa, xông vào đánh người khiến 1 người bị thương...

 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra Công an huyện Hà Trung đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và truy bắt các đối tượng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn với nhóm khác nên Lê Văn Thành đã gọi thêm một số đàn em của mình đi trên 2 xe máy và 1 xe ô tô bán tải đến quán bi a bắn súng vào trong để cảnh cáo và dàn trận hỗn chiến khiến 1 người bị thương.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xét xử kẻ nổ súng bắn chết 2 người trước cổng nhà Nghệ An

Xét xử kẻ nổ súng bắn chết 2 người trước cổng nhà Nghệ An

Mâu thuẫn đất đai, liên quan đến chuyện nợ nần, Cao Trọng Phú (SN 1962, trú TP Vinh, Nghệ An) đã sử dụng súng quân dụng, bắn 2 người tử vong.

Trần Nghị