Học sinh,Tắm biển,Mất tích
Khu vực biển Hậu Lộc, nơi lực lượng chức năng tìm kiếm học sinh tắm biển bị sóng cuốn trôi mất tích. 

Sáng 25/4, ông Chu Văn Đoàn, Chánh văn phòng UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết: Cơ quan chức năng đã tìm thấy 2 thi thể học sinh đuối nước khi tắm biển và đang làm thủ tục an táng theo phong tục địa phương.

Theo đó, vào khoảng 3h và 5h sáng nay thi thể em Vũ Quang Minh, Nguyễn Hữu Quân (đều SN 2009) được tìm thấy trên vùng biển xã Ngư Lộc, Đa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa).

Sau khi tìm thấy thi thể các em, chính quyền địa phương phối hợp cùng gia đình tổ chức an táng theo phong tục của địa phương.

 

Trước đó, như tin đã đưa vào khoảng 13h30’ ngày 23/4, một nhóm 8 học sinh lớp 5 và lớp 6 đều trú ở thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) rủ nhau ra biển Hải Tiến để tắm không may bị sóng đánh cuốn trôi mất tích 4 em.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động hàng trăm người, cùng nhiều phương tiện tìm kiếm dọc bờ biển, đến 15h chiều cùng ngày thì tìm thấy thi thể em Lê Tuấn Anh (SN 2009).

Hiện nay lực lượng chức năng và nhân dân vẫn đang huy động lực lượng dọc bờ biển để tìm kiếm em Nguyễn Quang Minh (SN 2010) đang mất tích.

Trần Nghị

Huy động hàng trăm người tìm kiếm 3 học sinh mất tích khi tắm biển

Huy động hàng trăm người tìm kiếm 3 học sinh mất tích khi tắm biển

Lực lượng chức năng đã huy động hàng trăm người, cũng như dùng các phương tiện tìm kiếm dọc bờ biển nơi có 3 học sinh mất tích khi tắm biển.