Khuya 30/8, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã khống chế được đốit tượng dùng dao đâm trọng thương hai chị em xảy ra trên đường Thái Thị Bôi.

đà nẵng,mê game,game bạo lực,tấn công,thiếu niên
Cảnh sát khống chế thiếu niên dùng dao, kéo đâm 2 người.

Tối cùng ngày, tại đường Thái Thị Bôi, lực lượng tuần tra phòng chống dịch Công an quận Thanh Khê và phường Chính Gián đang làm nhiệm vụ thì nghe tiếng tri hô “cướp”.

Cảnh sát nhanh chóng truy đuổi, khống chế H.M.T. (14 tuổi, người địa phương) chạy ra từ nhà số 164 Thái Thị Bôi, đồng thời đưa hai người bị thương đi cấp cứu.

Qua điều tra xác định, tối cùng ngày, T. viết giấy để lại cho gia đình nói rằng đi ra ngoài. Thiếu niên này mang theo một con dao và một cái kéo.

 

Đi ngang nhà 164 Thái Thị Bôi (cách nhà T. khoảng 100m), thấy anh P.N.N. đang ngồi phía trước, T. cầm hung khí xông đến đâm anh ta. Nghe tiếng kêu cứu, chị gái của anh N. chạy ra can ngăn thì bị đâm trúng vai.

Hậu quả, anh N. bị thương ở tay, khâu tổng cộng 7 mũi, còn chị gái của anh N. bị thương ở vai và phải khâu 3 mũi.

Làm việc với gia đình nạn nhân, Công an quận Thanh Khê xác định đây không phải vụ cướp tài sản, T. không lấy tài sản của nhà 164 Thái Thị Bôi.

Thiếu niên này có biểu hiện tâm lý không bình thường, nghi do ám ảnh game bạo lực, dù trước đó học rất giỏi.

Ba ngày trước khi xảy ra vụ việc, gia đình phát hiện T. chơi game bắn giết trong nghĩa địa nên đã xóa đi và cấm không được chơi nữa.

Hồ Ca