Tử vong,đuối nước,tin tức Nghệ An
 Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm tung tích người đàn ông đang mất tích ở hồ điều hòa.

Sáng 22/5, ông Lê Duy Thành, Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Lộc, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích khi đi đánh cá ở hồ điều hòa.

“Thi thể người đàn ông được lực lượng chức năng tìm thấy lúc 7h50’ sáng 22/5 khi đang trôi nổi ở giữa lòng hồ”, ông Thành thông tin.

Trước đó, ông N.V.M. (SN 1971, trú xã Hưng Lộc, thành phố Vinh) đi đánh cá vào lúc 1h sáng ngày 21/5, rồi sau đó mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) đã huy động lực lượng để tìm kiếm. Sau 1 ngày, thi thể ông M. đã được tìm thấy.

 
Tử vong,đuối nước,tin tức Nghệ An
Thi thể 2 mẹ con được phát hiện nổi trên sông Bùng, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Trong một diễn biến khác, vào sáng 21/5, người dân đi đánh cá thì tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ và một cháu nhỏ nổi trên sông Bùng, đoạn chảy qua địa bàn xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Trên bờ để lại chiếc xe đạp.

Danh tính người phụ nữ được xác định là bà Võ Thị S. (SN 1980, trú xã Thọ Thành, huyện Yên Thành) người con trai 6 tuổi. Theo người thân gia đình cho biết, chiều 20/5, bà S. đi xe đạp chở con ra khỏi nhà nhưng không thấy quay về.

Bảo Trâm

Báo động nạn đuối nước tại Nghệ An: Đến hè… lại lo

Báo động nạn đuối nước tại Nghệ An: Đến hè… lại lo

Mới bước vào đầu mùa hè nhưng nhiều vụ đuối nước thương tâm liên tiếp xảy ra ở Nghệ An, cướp đi sinh mạng nhiều học sinh.