Liên quan đến vụ cô giáo mầm non (xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) cùng 2 con nhỏ mất tích khi ra bờ sông, Bí thư UBND xã Cẩm Văn, ông Nguyễn Tiến Chức cho biết: “Sau những nỗ lực tìm kiếm không ngừng nghỉ của các cơ quan chức năng cùng gia đình, đến khoảng 6h sáng nay 10/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy bé lớn. Chị T. và cháu bé còn lại cũng đã được tìm thấy lúc gần 10h sáng”.

Tự tử,sông Thái Bình,tin tức Hải Dương
Người thân nạn nhân ra hiện trường trông tin 3 mẹ con chị T.

Ông Nguyễn Viết Chức thông tin thêm: “Vị trí tìm thấy bé lớn cách hiện trường xảy ra vụ việc khoảng 400m, ngược theo dòng nước. Còn vị trí tìm thấy chị T. và bé nhỏ cách hiện trường khoảng 1km theo chiều dòng nước chảy”.

Đến gần trưa, lực lượng chức năng đang đưa thi thể 2 mẹ con chị T. vào bờ và làm các thủ tục bàn giao các nạn nhân cho gia đình tiến hành mai táng.

Tự tử,sông Thái Bình,tin tức Hải Dương
Chị T. để lại chiếc xe đẩy của con và đôi dép cùng chiếc điện thoại ở hiện trường.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 8/5, chị V.T.H.T. (SN 1991, trú tại xã Cẩm Văn, là giáo viên mầm non) cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo bé lớn 2 tuổi ra khỏi nhà.

Khi đó, người thân của chị T. nghĩ chị đưa con đi chơi như bình thường nên gia đình không ai để ý. Tuy nhiên, đến khoảng 10h cùng ngày, gia đình chị T. bàng hoàng nhận được tin dữ từ người đồng nghiệp chuyển tới.

Tự tử,sông Thái Bình,tin tức Hải Dương
Bố chồng chị T. thất thần quỳ gối bên bờ sông chờ tin 3 mẹ con chị T.
 

"Tin nhắn chị T. gửi cho người đồng nghiệp lúc 9h15 ngày 8/5 và nhờ chuyển tới gia đình mình. Chị T. cũng nhắn cho đồng nghiệp rằng: “Nếu có kiếp sau mình vẫn là chị em, đồng nghiệp tốt"… Tiếp đến, chị T. cũng nhờ người đồng nghiệp chuyển cho mẹ ruột với nội dung: “Cháu thì bà chơi chán rồi, con với cháu đi trước...".

Không chỉ nhờ đồng nghiệp chuyển tin nhắn cho mẹ mà chị T. còn gửi cả tin nhắn cho em gái, em trai… trong nội dung tin nhắn hoàn toàn khác nhau. Nội dung cho người em gái thì chị T. viết: “Chị và cháu đi chơi xa...", nên chúng tôi hy vọng là chị T. không tự tử", Bí thư UBND xã Cẩm Văn thông tin thêm.

Cũng theo Bí thư UBND xã Cẩm Văn: "Sau khi xảy ra sự việc, người thân đã báo với chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, tôi cùng lực lượng chức năng của địa phương đã khẩn trương đến hiện trường, phát hiện đôi dép và chiếc điện thoại trên bờ sông. Từ bờ sông xuống mặt nước cao khoảng 2m, chúng tôi thấy một vết trượt nhỏ và có dấu vết chân người đi xuống hướng mặt nước và không có vết chân đi ngược lại”.

Tuy không nghi ngờ về dấu vết hiện trường giả, nhưng người nhà và chính quyền địa phương vẫn mong rằng sự việc xảy ra không phải là tự tử mà chị T. có thể đi chơi ở đâu đó.

Tuy nhiên, đến sáng nay (10/5), các lực lượng chức năng của địa phương đã tìm thấy chị V.T.H.T. cùng 2 con nhỏ mất tích khi ra bờ sông.

Sông Yên

Nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ mất tích sau khi nhờ đồng nghiệp gửi hàng loạt tin nhắn cho người thân

Nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ mất tích sau khi nhờ đồng nghiệp gửi hàng loạt tin nhắn cho người thân

Chiều 9/5, trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Tiến Chức – Chủ tịch UBND xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) cho biết các lực lượng chức năng của địa phương đang khẩn trương tìm kiếm chị V.T.H.T. cùng 2 con nhỏ mất tích khi ra bờ sông.

TPHCM: Người đi ghe nhảy xuống sông cứu cô gái nhảy cầu Bình Lợi tự tử

TPHCM: Người đi ghe nhảy xuống sông cứu cô gái nhảy cầu Bình Lợi tự tử

Cô gái leo qua lan can cầu Bình Lợi nhảy xuống sông tự tử đã được người đi tàu ghe trên sông Sài Gòn phát hiện cứu sống kịp thời.