Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng thông tin thêm: “Hai người con bị bố cứa vào cổ thì một cháu bị 1 vết dài 5cm và 1 cháu bị vết cứa dài 3cm. Sau khi được các bác sĩ cấp cứu, sức khỏe các cháu đã bình thường, không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa”.

công an thái bình,cứa cổ,giết con,tự sát,mâu thuẫn,vợ chồng,Quỳnh Phụ,Thái Bình
Mâu thuẫn với vợ, người bố trẻ dùng dao cứa cổ 2 con rồi tìm cách tự sát.

Theo Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng, cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc, hiện chưa khởi tố vụ án.

Trước đó, vào ngày 22/1, Công an huyện Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Mạnh (35 tuổi, ở thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

 

Theo cơ quan công an, vào chiều 21/1, Mạnh mâu thuẫn với vợ nên lấy một con dao cứa vào cổ 2 người con 5 tuổi và 4 tuổi.

Sau đó, Mạnh dùng dao tự cứa vào cổ của mình. Sự việc được người dân phát hiện, kịp thời can ngăn, đưa 3 bố con đi cấp cứu trong tình trạng bị thương ở vùng cổ.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Quỳnh Phụ đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh.

Mâu thuẫn với vợ, người bố dùng dao cứa cổ 2 con rồi tìm cách tự sát

Mâu thuẫn với vợ, người bố dùng dao cứa cổ 2 con rồi tìm cách tự sát

Do mâu thuẫn với vợ, Mạnh lấy một con dao cứa cổ 2 con. Sau đó, nghi phạm dùng dao tự cứa cổ mình và được mọi người can ngăn. Người dân đưa 3 bố con đi bệnh viện cấp cứu…

Sông Yên