Chiều 12/7, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Lê Văn Triễn (SN 1988, trú tại thôn Vĩnh Tuy 3, xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) về hành vi giết người.

giết người,lẩn trốn,chết bất thường,án mạng,bị sát hại,phụ nữ,Quảng Bình
Đối tượng Lê Văn Triễn (ngồi) tại cơ quan Công an.

Trước đó, ngày 6/7, tại xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình xảy ra vụ giết người. Nạn nhân là bà Hà Thị Th., bị giết trong vườn nhà với một số vết thương trên người.

Qua điều tra xác định đối tượng nghi vấn là Lê Văn Triễn, các lực lượng phá án đã nhanh chóng khoanh được vùng đối tượng lẩn trốn.

Tuy nhiên, đây là địa bàn rừng núi hiểm trở, phức tạp nên các lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng của xã Vĩnh Ninh cũng như dân quân tự vệ, đoàn thanh niên… ngày đêm cắm chốt và siết chặt vòng vây, đồng thời bắc loa kêu gọi đối tượng, vận động người thân động viên đối tượng đầu thú.

 

Sau gần 1 tuần chạy vào rừng sâu để lẩn trốn, đến 15h30 ngày 12/7, các lực lượng Công an huyện Quảng Ninh, Công an xã và chính quyền xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã bắt được Lê Văn Triễn.

Đấu tranh bước đầu, đối tượng Triễn khai nhận do mâu thuẫn gia đình nên đã ra tay giết hại mẹ vợ. Trong gần 1 tuần lẩn trốn trong rừng sâu, đối tượng chỉ uống nước lã và ăn các loại rau trái trong rừng.

Để kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ và các lực lượng tham gia phá án, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn của cán bộ, chiến sỹ đồng thời thưởng nóng 50 triệu đồng.

Cũng trong vụ án này, Huyện ủy, UBND huyện Quảng Ninh cũng đã thưởng nóng 30 triệu đồng cho ban chuyên án.

Phát hiện người phụ nữ tử vong bất thường trong vườn nhà, nghi bị sát hại

Phát hiện người phụ nữ tử vong bất thường trong vườn nhà, nghi bị sát hại

Một người phụ nữ tại Quảng Bình vừa được phát hiện tử vong ở vườn sau nhà, nghi bị sát hại. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo baogiaothong.vn