Nạn nhân được xác định là Võ Thị H. (18 tuổi, trú xã Tam Thành, huyện Phú Ninh). Qua khám nghiệm tử thi, ngành pháp y xác định nạn nhân đã tử vong khoảng 20 ngày trước.

quảng nam,thi thể,nữ giới,nghi phạm,đầu thú
Cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. (Ảnh: H.A)

Ngoài ra, cảnh sát cũng xác định được nghi phạm liên quan đến cái chết của chị H. là Phan Thanh Tâm (22 tuổi, trú xã Tam Lộc).

Theo điều tra ban đầu, sau khi siết cổ chị H. tử vong, Tâm bỏ trốn và đầu thú ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hiện đối tượng đang được di lý về Quảng Nam để phục vụ công tác điều tra.

 

Như đã đưa tin, khoảng 14h ngày cùng ngày, ông Phan Hoàng Th. (cha của Tâm) mở cửa nhà mình ở xã Tam Lộc thì tá hỏa phát hiện thi thể chị H. được quấn khăn, đang phân hủy nặng trên trình báo chính quyền sở tại.

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Quảng Nam cùng Viện kiểm sát đã khẩn trương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ. 

Được biết, gia đình ông Th. có 2 ngôi nhà, căn nhà ở xã Tam Lộc không còn ở hơn một tháng nay. Chiều cùng ngày, ông Th. về ngôi nhà này mở cửa thì hoảng hồn phát hiện vụ việc.

Sơn Tùng