Sập tường lò gạch,tử vong
Các cháu nhỏ được cấp cứu tại BVĐK vùng Tây Nguyên sau khi tai nạn xảy ra.

Trao đổi với PV Infonet vào chiều tối nay (20/5), ông Trần Văn Long – Chủ tịch UBND xã Ea Riêng, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) xác nhận, nạn nhân thứ 2 trong vụ sập bức tường tại lò gạch vào chiều 18/5 đã tử vong.

“Cháu M. vừa được đưa về nhà lúc chập tối và chúng tôi đang vận động các đoàn thể ở địa phương xuống giúp gia đình nạn nhân lo tang gia cho cháu”, ông Long cho hay.

Trước đó như Infonet đã thông tin, vào khoảng 15h30 chiều 18/5, các cháu D.M. (7 tuổi); D.H. (5 tuổi) và G.N. (8 tháng tuổi, cùng trú xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk) ra khu vực lò gạch gần nhà chơi đùa. Trong lúc các cháu nhỏ đang vui chơi thì không may bị một bức tường gạch đổ sập đè trúng.

 

Phát hiện sự việc, những người ở gần hiện trường đã lập tức đến hỗ trợ, đưa 3 cháu nhỏ đến Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Pắk để cấp cứu.

Tuy nhiên, cháu G.N. đã tử vong vì bị thương quá nặng, 2 cháu còn lại được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để tiếp tục điều trị. 

Và đến chiều nay thì cháu M. là chị gái của cháu G.N. cũng đã tử vong.

Hải Dương

Gia cảnh éo le của 3 cháu nhỏ thương vong trong vụ sập tường lò gạch

Gia cảnh éo le của 3 cháu nhỏ thương vong trong vụ sập tường lò gạch

3 cháu nhỏ thương vong trong vụ sập tường lò gạch ở Đắk Lắk là con của một gia đình nghèo, bố mẹ người dân tộc Xơ Đăng, đang làm thuê tại nơi xảy ra vụ việc thương tâm.