Hình ảnh đang được cộng đồng mạng chia sẻ cho rằng sự việc xảy ra ở xã Chiềng Khừa, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Rất may không có thiệt hại về người nhưng những gì đoạn clip ghi lại được cho thấy việc đi lại ở vùng núi mùa mưa bão rất đáng sợ. Những vùng đất đồi núi do có mưa lớn kéo dài, đất bị nhão gây sạt lở vô vùng nguy hiểm. 

Hình ảnh trong clip cho thấy, vụ sạt lở diễn ra chậm và nhẹ nhàng nên tài xế và những người trong xe đã kịp thoát ra ngoài, còn chiếc xe ô tô bán tải không bị lật hay vùi lấp do đó vẫn có cơ hội kéo xe lên và sửa chữa được. 

 

Cộng đồng mạng chia sẻ: "Xe chỉ là cái phương tiện đi lại, cùng lắm mất ít tiền sửa thôi. Quan trọng nhất vẫn là con người vẫn còn!"; "Xem clip mà rút kinh nghiệm, không nên đi đường đồi núi lúc mưa bão"; "Nhìn bánh xe sau đã bị lún vào đất bị sạt lở rồi, không thể di chuyển tiến hay lùi được xe nữa đâu. Tốt nhất không nên tiếc xe mà hãy chạy nhanh ra còn kịp".

Lam Giang

Ngơ ngác xem clip xe máy không người lái phi ầm ầm như "ma làm"

Ngơ ngác xem clip xe máy không người lái phi ầm ầm như "ma làm"

Những chiếc xe máy không người lái bỗng nhiên phi nhanh trên đường, lao vào đám đông được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình kinh ngạc vì không hiểu sao chúng đi được quãng đường xa như vậy.