Đoạn clip triệu view TikTok và tấm ảnh cưới của hot boy

Những tấm ảnh cưới của bố mẹ luôn khiến con cái phải trầm trồ khen ngợi. Những gì thuộc về quá khứ, kí ức của "phụ huynh" sẽ có điều thú vị nhất định.

Mới đây, trên TikTok, một cô con gái chia sẻ đoạn clip ghi lại đám cưới của bố mẹ mình. Nhìn hình ảnh chú rể "hot boy" dân mạng phải trầm trồ khen ngợi thật nhiều. Đoạn clip cũng thu hút đến cả triệu lượt xem.

Những tấm ảnh cưới năm 2001 cặp trai tài gái sắc Hà Nội: Chiếc xe hoa đi mượn "cho hoành tráng" đến bí quyết hôn hạnh phúc suốt 20 năm! - Ảnh 1.

Clip về ảnh cưới của bố mẹ

Được biết, cô con gái này là Dương Hà, sinh năm 2001 và hiện đang là sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Bố Dương Hà hiện tại 44 tuổi và mẹ kém bố 1 tuổi. Bố mẹ cô ngày trước sinh sống ở Đông Anh (Hà Nội) nhưng sau khi kết hôn thì chuyển về Sóc Sơn sinh sống và lập nghiệp.

Gia đình Dương Hà là tiểu thương, mở cửa hàng đại lý ở chợ Phù Lỗ, Sóc Sơn. Cách đây hơn 20 năm, bố mẹ Dương Hà lần đầu gặp mặt sau khi được người cô mai mối.

Dương Hà kể: "Ngày đó mẹ mình là tiểu thương, bố làm việc ở một công ty gần đó. Cô ruột của mẹ biết bố và rất ưng ý với chàng trai hay cười, thật thà lại tốt tính. Bởi thế nên cô quyết định mai mối mẹ cho bố luôn. Không rõ vì sao chỉ sau mấy lần gặp gỡ mà bố mẹ nên duyên vợ chồng luôn".

Những tấm ảnh cưới năm 2001 cặp trai tài gái sắc Hà Nội: Chiếc xe hoa đi mượn "cho hoành tráng" đến bí quyết hôn hạnh phúc suốt 20 năm! - Ảnh 3.

Chú rể hot boy được khen ngợi.

Những tấm ảnh cưới năm 2001 cặp trai tài gái sắc Hà Nội: Chiếc xe hoa đi mượn "cho hoành tráng" đến bí quyết hôn hạnh phúc suốt 20 năm! - Ảnh 4.

Hình ảnh chú rể trong đám cưới.

Hồi đó, họ yêu nhau là xác định luôn tương lai. "Cưới vợ phải cưới liền tay", bởi thế nên bố Dương Hà quyết định cưới mẹ cô thật nhanh chóng. Đám cưới được tổ chức vào một ngày mùa Xuân đầu năm 2001.

"Ngày đó dù khó khăn nhưng đám cưới bố mẹ được ông bà hỗ trợ, tổ chức khá chỉn chủ. Bố lại là trai cả nên hôn lễ càng được chú trọng hơn nhiều. Bố còn đi mượn được cả chiếc ô tô làm xe hoa cho hoành tráng. Bây giờ nhìn lại ảnh em cũng phải xuýt xoa vì nhìn chẳng khác gì ngày nay", Dương Hà bày tỏ.

Nhìn vào những bức ảnh, chú rể như một hot boy, cười toe toét khi có máy ảnh chĩa vào. Cô dâu thì e lệ hơn, gương mặt tỏ vẻ buồn bã đúng kiểu con dâu về nhà chồng lưu luyến, bịn rịn.

"Thời đó cách trang điểm cũng một phần khiến mặt mẹ buồn hơn. Phần khác là vì mẹ đi lấy chồng nên xa nhà, mặt mới buồn như thế. Hai bố mẹ được tuổi được mai mối nên cưới nhau và may mắn là đến giờ vẫn hòa hợp, hạnh phúc", Dương Hà cho biết thêm.

 
Những tấm ảnh cưới năm 2001 cặp trai tài gái sắc Hà Nội: Chiếc xe hoa đi mượn "cho hoành tráng" đến bí quyết hôn hạnh phúc suốt 20 năm! - Ảnh 5.
Những tấm ảnh cưới năm 2001 cặp trai tài gái sắc Hà Nội: Chiếc xe hoa đi mượn "cho hoành tráng" đến bí quyết hôn hạnh phúc suốt 20 năm! - Ảnh 6.

Cô dâu bịn rịn khi lên xe hoa.

Bí quyết hôn nhân: Nói ít, làm nhiều!

Sau khi kết hôn, cuộc sống của bố mẹ cô khá khó khăn và vất vả. Họ không sống chung với bố mẹ chồng mà quyết định dọn ra riêng để làm ăn, kinh doanh buôn bán.

Cô con gái chia sẻ: "Nhiều người xem ảnh cưới rồi bảo bố mẹ mình chắc là rich kid ngày xưa hay thiếu gia tiểu thư nên đám cưới như thế. Thật ra không phải đâu, bố mẹ mình từ bao giờ đến nay vẫn vất vả và làm việc nhiều. Sáng sớm cả hai bố mẹ dậy sớm dọn hàng, bán hàng rồi chở hàng khắp mọi nơi. Tối lại về nhà vì có em nhỏ. Ở tuổi bố mẹ mình đáng ra được nghỉ ngơi rồi nhưng vì mới có thêm em nhỏ nên lại càng bận bịu hơn nữa".

Khi đăng clip lên TikTok, Dương Hà chỉ nghĩ rằng đó là một cách để lưu giữ kỷ niệm, ai ngờ nó lại được quan tâm và bình luận nhiệt tình đến như thế. Bố mẹ được khen hết lời khiến cô nàng cũng thấy vui lây.

"Bố mình chưa quen việc bị 'nổi' như thế nên biết chuyện chỉ cười tủm tỉm thôi. Bố mình là người rất coi trọng tình cảm, nhất là tình cảm gia đình. Dù bố không hay nói ra nhưng mình cũng học hỏi được ở bố mẹ cách vun vén và gìn giữ hạnh phúc", cô gái 20 tuổi chia sẻ thêm.

Những tấm ảnh cưới năm 2001 cặp trai tài gái sắc Hà Nội: Chiếc xe hoa đi mượn "cho hoành tráng" đến bí quyết hôn hạnh phúc suốt 20 năm! - Ảnh 8.

Gia đình Dương Hà hiện tại.

Được biết, bố mẹ Dương Hà từ mai mối mà kết hôn nhưng lại có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc suốt 2 thập kỷ qua. Bí quyết giữ gìn hạnh phúc của bố mẹ cô là không dùng lời đường mật mà yêu thương từ chính hành động.

Cô kể: "Mẹ mình là người thực tế nên không thích quà hay hoa đâu. Bố mẹ cũng chẳng lãng mạn như phim ảnh để bày tỏ. Vào ngày lễ gì đó, bố sẽ đi làm về, nấu cơm dọn dẹp toàn bộ. Bố để phần mẹ thức ăn ngon, phụ mẹ bán hàng, chở hàng. Chính vì sự thấu hiểu, yêu thương bằng hành động đó giúp cuộc hôn nhân của bố mẹ luôn bền chặt, đong đầy tình yêu thương".

Chúc cho gia đình Dương Hà luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui như bây giờ nhé!

Bộ ảnh cưới tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông của cặp đôi Thái Bình 'gây bão' mạng xã hội

Bộ ảnh cưới tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông của cặp đôi Thái Bình 'gây bão' mạng xã hội

Mới đây, bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo của cặp đôi quê Thái Bình trên tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đã "gây bão" mạng xã hội.

Theo nhipsongviet.toquoc.vn